Hà Thị Hạnh – Cô sinh viên Văn hóa TDTT đến từ Xuân Cao, Thường Xuân vừa có sắc vừa có tài

Hà Thị Hạnh – Cô sinh viên Văn hóa TDTT đến từ Xuân Cao, Thường Xuân vừa có sắc vừa có tài

24/08/2018 Lượt xem: 10373

Chuyên mục Hot Face của Thường Xuân Online lần này mời các bạn tìm hiểu cô sinh viên Hà Thị Hạnh đến từ trường ĐH Văn hóa TDTT Thanh Hóa vừa xinh đẹp lại giỏi dang.

Sở hữu gương mặt sắc nét, tự nhiên, Hạnh thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang với những shoot hình tuyệt đẹp. Được biết, Hạnh sinh ra và lớn lên ở xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân. Từ nhỏ, cô đã sống tự lập trong môi trường nội trú, cũng chính vì vậy mà Hạnh được rèn luyện tính cách tự lập và quyết đoán trong cuộc sống nhưng cũng không thiếu sự nhẹ nhàng, nữ tính.
Không chỉ xinh đẹp, Hạnh là một người rất chăm chỉ. Ngoài thời gian học chính ở trường, Hạnh thường xuyên đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Những công việc Hạnh thường làm là người mẫu chụp hình cho các shop thời trang. Cũng chính những công việc như vậy mà giúp cô tự tin hơn trong cuộc sống lẫn học tập.

Một số thông tin của cô gái này:

– Năm sinh: 1998
– Quê quán: Xuân Cao, Thường Xuân, Thanh Hóa.
– Sở thích: Thời trang, du lịch, xem phim, và đặc biệt hát rất hay.
– Tình trạng hôn nhân: Khi Thường Xuân Online hỏi vấn đề này, Hạnh nhanh nhảu trả lời “Em làm gì đã có người iêu, e đang sợ ế đây này… ahihi”. Tôi biết những lời nói này chỉ là những lời khiêm tốn mà thôi, các chàng trai hãy mạnh dạn inbox cho Thường Xuân Online để Ad gửi thông tin của cô gái xinh đẹp này nhé.

Dưới đây là gương mặt chẳng khác gì Hot girl của Hạnh:

Hà Thị Hạnh cô gái xinh đẹp đến từ Thường Xuân Huyền Kupa, VN Slice
DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan