Nguyễn Phượng – Cô gái trẻ cá tính đến từ Thường Xuân với đam mê diễn xuất

Nguyễn Phượng – Cô gái trẻ cá tính đến từ Thường Xuân với đam mê diễn xuất

18/01/2019 Lượt xem: 9852

Ngay sau khi clip giới thiệu món ăn thịt chua của người dân tộc Thái ở Thường Xuân được đăng tải lên Facebook, đã có rất nhiều bạn tò mò muốn tìm hiểu nhân vật nữ trong clip là ai. Chính vì vậy, chuyên mục Hot Face hôm nay xin được tiết lộ thông tin của cô gái đang được rất nhiều người quan tâm.

Nhân vật mà Thường Xuân Online đang nói tới là một cô gái đến từ xã Ngọc Phụng của Thường Xuân. Cô gái này từng đoạt giải nhì danh hiệu “Thiếu nữ đẹp trong trang phục dân tộc” từ cuộc thi trong chương trình “Liên Hoan Văn Hóa Các Dân Tộc tỉnh Thanh Hóa Lần thứ XVII – 2018”. Dưới đây là một số thông tin chi tiết của em:

  • Tên thật: Nguyễn Thị Phượng
  • Năm sinh: 2001
  • Chiều cao: 1m74
  • Sở thích: Nấu ăn, thời trang, du lịch, ca hát, đam mê diễn xuất, yêu động vật…

Chia sẻ với Thường Xuân Online, Phượng cho biết:

“Em là một người rất thích du lịch và ẩm thực. Chính vì vậy, khi biết có một nhóm anh/chị ở Thường Xuân làm clip giới thiệu về những món ăn trên quê hương em đã theo dõi từ những clip đầu. Và khi được các anh/chị mời tham gia cùng, em đã tham gia ngay vì em nghĩ rằng, việc tìm hiểu và biết thêm các món ăn trên quê hương mình rồi giới thiệu tới mọi người là những điều thú vị đúng với tâm hồn ăn uống của em. Vả lại, được đi quay video như vậy vừa giúp em có thêm kiến thức về các món ăn dân tộc trên quê hương, lại vừa giúp em có những giây phút thư giản sau một tuần học tập vất vả của năm cuối cấp. Em rất vui khi được nhiều người quan tâm tới video vừa rồi và mong mọi người luôn đồng hành cùng em trong những video sắp tới”.

Được biết, Phượng hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Cầm Bá Thước huyện Thường Xuân. Với đam mê lớn về diễn xuất của mình, cô không ngần ngại chia sẻ lựa chọn tương lai của mình là thi vào Trường Sân khấu điện ảnh. Hi vọng ước mơ của em sẽ trở thành hiện thực.

 

 

Video giới thiệu món ăn thịt chua của người Thái ở Thường Xuân với sự góp mặt của Phượng

Dưới đây là một số hình ảnh của Phượng:

Phượng đang là học sinh lớp 12 trường THTP Cầm Bá Thước

Ảnh do nhân vật cung cấp

VN Slice, Hùng Mập
DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan