Giới trẻ Thường Xuân phượt thác Mây ở Thạch Thành – Thanh Hóa

Giới trẻ Thường Xuân phượt thác Mây ở Thạch Thành – Thanh Hóa

15/08/2018 Lượt xem: 4693

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các bạn trẻ Thường Xuân đang học tập và làm việc tại Hà Nội đã có chuyến phượt thác Mây trên đường từ Hà Nội về Thường Xuân.

Thác mây là một con thác đẹp nằm trên địa bàn xã Thạch Lâm, Thạch Thành, Thanh Hóa. Dòng thác có rất nhiều tầng và cảnh đẹp ở đây được đánh giá là con thác có cảnh tự nhiên thuộc dạng top đẹp nhất. Con đường dẫn vào thác Mây hiện nay cũng đã được đổ bê tông khiến việc vào thác dễ dàng hơn bao giờ hết. Du khách sẽ mất khoảng 20 phút với quãng đường khoảng 15km đi từ đường Hồ Chí Minh bằng đường dải bê tông vào thác. Hiện nay, các dịch vụ như ăn uống, ngủ nghỉ, homestay ở xung quanh con thác cũng được người dân mở ra với chi phí hợp lý khiến du khách có nhiều lựa chọn cho việc ăn nghỉ. Thác Mây cũng thích hợp cho những chuyến du lịch cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty để tổ chức team building, picnic dã ngoại.

Dưới đây là video và một số hình ảnh mà các bạn trẻ Thường Xuân ghi lại trong chuyến phượt thác Mây:Video phượt thác mây của nhóm trẻ Thường Xuân
Thác Mây Thạch Thành Thanh HóaHai bạn gái xinh đẹp có lẽ đang bắt chấy cho nhau trước khi lên thác

Phượt bụi đường đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay

VN Slice
DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan