Thư kêu gọi ủng hộ chị Tình ở Xuân Dương mắc bệnh hiểm nghèo

Thư kêu gọi ủng hộ chị Tình ở Xuân Dương mắc bệnh hiểm nghèo

Thư kêu gọi ủng hộ chị Tình ở Xuân Dương mắc bệnh hiểm nghèo

07/01/2019 Lượt xem: 1564

Kính gửi: Các cơ quan đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân. BCH Đoàn xã Xuân Dương và page Thường Xuân Online rất mong nhận được sự góp sức của cộng đồng quê hương Thường Xuân, các cá nhân, doanh nghiệp và nhà hảo tâm ủng hộ trường hợp của chị Tình ở xã Xuân Dương, Thường Xuân mắc bệnh hiểm nghèo.

Thời gian vừa qua nhân dân xã Xuân Dương, đặc biệt là nhân dân Thông Thống Nhất 2 được biết thông tin chị Nguyễn Thị Tình người dân thôn Thống Nhất 2, xã Xuân Dương mắc phải những căn bệnh quái ác được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức Hà Nội chuẩn đoán chị bị bệnh suy thận, ung thư Tủy rất nặng và ảnh hưởng tới tính mạng, chi phí điều trị, chăm sóc rất tốn kém.

Gia đình chị Tình là một gia đình thuần nông của xã sống hiền lành thật thà, chăm chỉ làm ăn được mọi làng xóm và anh em bạn bè yêu mến, xong gia đình chị lại có hoàn cảnh rất khó khăn do thu nhập chính của gia đình dựa vào việc làm ruộng đồng của chị và người chồng là anh Trịnh Xuân Đức đang làm thêm nghề ship hàng bấp bênh ngày có ngày không. Gia đình anh chị có ba con nhỏ cháu đầu học lớp 5, cháu thứ hai năm nay lên lớp 1 và cháu nhỏ chưa đầy 2 tuổi chưa đủ khả năng làm việc còn thơ dại và đang tuổi ăn tuổi chơi. Hiện tại, gia đình neo người các cháu nhỏ không thể chăm sóc được mẹ, anh chồng ở nhà chăm sóc chị không thể đi làm để kiếm thêm tiên với đó tiền thuốc thang, chạy chữa của chị ngày càng nhiều khiến cho kinh tế của gia đình đã khó khăn ngày lại càng khó khăn hơn nữa, căn bệnh quái ác gần như làm kiệt quệ kinh tế gia đình. Thời gian gần đây cả gia đình, họ hàng, bạn bè anh chị em lối xóm ra sức gom góp hỗ trợ anh chị nhưng vẫn không đủ để điều trị căn bệnh quái ác này.

Với tinh thần “Tương thân tương ái, gắn kết yêu thương lá lành đùm lá ránh” là những truyền thống quý báu của nhân dân ta BCH đoàn xã Xuân Dương cùng các tấm lòng nhân ái, các nhà hảo tâm, các cá nhân, các doanh nghiệp hãy cùng nhau chung tay ủng hộ giúp đỡ chị Nguyễn Thị Tình và gia đình chị vượt qua thơi gian khó khăn này để chiến đấu lại với căn bệnh quái ác đang muốn cướp đi mạng sống của chị, cướp đi người mẹ của 3 đứa trẻ thơ dại. Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên chia sẻ vô cùng cần thiết và quý giá với chị ngay lúc này để chị chiến đấu với căn bệnh quái ác kia.

Mọi sự ủng hộ xin vui lòng liên hệ:
– Anh Trịnh Xuân Dũng (anh Chồng chị Tình) SĐT: 0986 930 789.
– BCH Đoàn xã Xuân Dương
Đ/c: Lê Văn Điệp (Bí thư Đoàn xã) SĐT: 0788 612 686
STK: 3515215012030 (nội dung: Ủng hộ chị Tình)
Đ/c: Đào Thị Khang (Phó bí thư Đoàn xã) SĐT: 0987205787
Hoặc mọi người có thể đến trực tiếp tại văn phòng đoàn xã Xuân Dương.
Mọi sự ủng hộ quan BCH sẽ được BCH chuyển đầy đủ đến gia đình và công khai trên trang Facebook Đoàn xã Xuân Dương. Rất mong nhận được sự quan tâm chia sẻ và ủng hộ của mọi người.
Trân Trọng cảm ơn!

Chị Tình đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức

Ảnh do gia đình và đoàn xã Xuân Dương cung cấp.

VN Slice

Bài viết liên quan