Cúp tứ hùng mừng sinh nhật Thường Xuân FC: Những ấn tượng của ngày nghỉ lễ

Cúp tứ hùng mừng sinh nhật Thường Xuân FC: Những ấn tượng của ngày nghỉ lễ

04/09/2018 Lượt xem: 2446

Cúp tứ hùng mừng sinh nhật đội bóng Thường Xuân FC (Hà Nội) diễn ra trong 2 ngày 1-2/9/2018 đã thành công mĩ mãn trong niềm vui và tinh thần yêu thể thao những người con Thường Xuân.

Ngày thi đấu đầu tiên có lẽ sẽ là kỷ niệm khó quên của các cầu thủ. Tưởng chừng như trận đấu không thể diễn ra do trời đổ mưa như trút nước xuống sân cỏ Miền Tây (TT. Thường Xuân). Nhưng với niềm yêu bóng đá, các cầu thủ đã ra sân thi đấu hết mình với những trận bóng hấp dẫn. Màn rượt đuổi tỉ số dưới trời mưa rào làm những người có mặt trên sân nhớ lại một thời tuổi thơ dữ dội khi đá bóng trong mưa.

Mặc dù thi đấu với một lịch khá dày (chỉ trong 2 ngày) nhưng các đội bóng đã mang đến phần trình diễn tuyệt vời, có tính chuyên môn cao. Sự tham gia giải đấu với tinh thần nghiêm túc và yêu thể thao đã để lại cho những khán giả trực tiếp đến sân được thưởng thức những trận bóng đẹp mắt.

Kết thúc giải đấu, đội bóng Thường Xuân FC đã xuất sắc vô địch với 2 trận thắng và 1 trận hòa. Hi vọng thời gian tới, các anh em yêu bóng đá ở Thường Xuân sẽ tổ chức được nhiều giải đấu hấp dẫn hơn nữa. Xin chúc các cầu thủ sức khỏe, chúc mừng sinh nhật đội bóng Thường Xuân FC và chúc các đội bóng thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Ngày thi đấu đầu tiên đã để lại nhiều ấn tượng khi các cầu thủ phải thi đấu dưới trời mưa to

Các đội bóng mang tới giải đấu với những cầu thủ có kỹ thuật và lối chơi đẹp mắtSiêu phẩm của cầu thủ số 3 đội Nam Xuân móc bóng tung lưới Thường Xuân FC

Rất nhiều khán giả đã đến sân bóng Miền Tây để theo dõi giải đấu

Kết thúc giải đấu, các anh em đội bóng đến từ Thường Xuân đã có buổi liên hoan vui vẻ cùng nhau

VN Slice

Bài viết liên quan