FC Thường Xuân gặp FC Ngọc Lặc :Trận đấu chọn ra ngôi vương

FC Thường Xuân gặp FC Ngọc Lặc :Trận đấu chọn ra ngôi vương

19/11/2020 Lượt xem: 2392

Ngày 22/11 tới đấy, FC Thường Xuân và FC Ngọc Lặc sẽ bước vào trận đấu chung kết giải bóng đá MINI Thanh Hóa tại Miền Bắc. Và liệu đâu sẽ là đội bóng thi đấu tốt hơn để xứng đáng bước lên ngôi vị vô địch?

Lịch thi đấu FC Thường Xuân gặp FC Ngọc Lạc

Đến lúc này, không ai có thể nghi ngờ về tinh thần chiến đấu khát khao chiến thắng của FC Thường Xuân. Đội bóng đến từ quê hương Thường Xuân đã khiến tất cả các đội bóng khác phải nể phục. Nhiều đối thủ mạnh ở vòng bảng đến bán kết đều bị đánh bại một cách “ tâm phục khẩu phục”.

Chắc chắn, sức mạnh của đội bóng FC Thường Xuân sẽ trở nên khó lường khi có đội ngũ cổ động viên luôn ở phía sau cổ vũ động viên. Nói cách khác sức mạnh của FC Thường Xuân không chỉ nằm ở 7 cầu thủ trên sân, hay tập thể 15 người mà là cả những CĐV những người luôn dõi theo từng bước chạy của toàn đội bóng. Đây là điều đội bóng FC Thường Xuân cảm thấy hạnh phúc, tuyệt vời nhất.

Nhưng rõ ràng, FC Thường Xuân sẽ không chỉ ra sân bằng tinh thần.  Hơn hết tất cả hiểu rằng chúng ta đến đây là để hướng tới vị trí cao nhất nên đội bóng cần phải chuẩn bị kỹ về mọi mặt đặc biệt là con người.

Ở trận đấu này đội bóng Thường Xuân chắc chắn sẽ quy tụ những cầu thủ tốt nhất, một tuần nghỉ ngơi đã giúp tình thần đội bóng phấn chấn để hướng đến chiến thắng lớn hơn.

FC Ngọc Lặc rõ ràng là đối thủ được đánh giá cao hơn FC Thường Xuân, vì họ từng là đương kim vô địch mùa trước. Nhìn vào cách họ dành chiến tháng trước FC Bá Thước có thể nhận thấy đây là đội bóng có kinh nghiệm thi đấu, chiến thuật được vạch ra bài bản, các cầu thủ được thi đấu cùng nhau nhiều năm nên họ là đội bóng cực kỳ đáng gờm.

Nhưng với FC Thường Xuân đội bòng nào cũng phải có điểm yếu nếu biết khai thác và phát huy hết khả năng thì không điều gì là không thể sảy ra.

Sau quãng thời gian thi đấu cùng nhau từ đầu mùa đến hiện tại phần nào các cầu thủ đã hiểu nhau khá nhiều nên hướng đến chức vô địch trong tầm tay là điều không khó, chỉ cần tinh thần đoàn kết, luôn tiến về phía trước là ắt sẽ hiện thực hóa được giấc mô vô địch.

Tiến lên nào các chàng trai áo xanh, CĐV luôn dõi theo các bạn thi đấu. Chỉ cần một chiến thắng nữa là vinh quang sẽ gọi tên.

Thủy Đẹp Zai

Bài viết liên quan