FC Thường Xuân gặp FC Cẩm Lương cuộc thư hùng đỉnh cao

FC Thường Xuân gặp FC Cẩm Lương cuộc thư hùng đỉnh cao

07/11/2020 Lượt xem: 2406

Trận tứ kết giữa FC Thường Xuân và FC Cẩm Lương sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 08/11/2020 trên sân vận động ‘Móng’ Tiên Sơn – Bắc Ninh. Đây được xem  là cuộc thư hùng đình cao và không có chỗ cho sự sai lầm.

Trận tứ kết gặp FC Cẩm Lương, chắc chắn FC Thường Xuân sẽ tung ra sân lực lượng mạnh nhất. Trấn giữ khung thành vẫn là thủ môn Thiên Trường. Anh với chiều cao 1,8m, và sải tay dài cho anh một lợi thế rất lớn tạo yên tâm cho các đồng đội phía trên thi đấu.  Ở vòng bảng anh cũng đã cản phá hàng loạt cú sút của tiện đạo đội phương để giúp đội bóng Thường Xuân mang về những chiến thắng quan trọng. Sẽ không nói quá nếu như Thiên Trường được vị như “Manuel Neuer” của  FC Thường Xuân.

FC Thường Xuân sẽ có trận đấu nỗ lực nếu muốn vào Bán kết

FC Thường Xuân phải có 1 trận đấu nỗ lực nếu muốn bước tiếp vào vòng bán kết

Thi đấu ở trung tâm hàng hậu vệ đương nhiên vấn sẽ là chàng thợ điện Phước Phạm. Cầu thủ với thân hình lực lưỡng khả năng tỳ đè tốt sẽ là chốt chặn vững chãi trước khung gỗ của Thiên Trường.

Bên hành lang cánh phải không ai có thể thay thế được cầu thủ Cầm Sơn. Ngôi sao vừa toả sáng giúp Vạn Xuân giành HCĐ tại giải bóng đá Huyện Thường Xuân mở rộng vừa qua. Với khả năng đi bóng lắt léo và tốc độ phi thường, anh hứa hẹn sẽ đem đén trận đầu bùng nổ.

Hành lang cánh trái sẽ là cầu thủ Quyết Lão anh sẽ thay thế vị trí của ngôi sao Thuyền Thúng đang gặp chấn thương. Nói chút về Quyết Lão anh là gương mặt không còn là lẫm gì với bóng đá phong trào Hà Nội và Thanh Hoá. Cầu thủ sinh năm 1990 đã chinh chiến ở nhiều trận đấu lớn nhỏ khác nhau. Anh có kinh nghiệm dạn dày và tinh thần thủ lĩnh chiến đầu hết mình vì đội bóng. Sẽ không quá nếu nói anh chính là mảnh ghép quan trọng của FC Thường Xuân thời điểm này.

Ở trung tâm hàng tiền vệ, chúng ta trào đón sự trở lại máy quét Thành Lê Văn. Một ngôi sao sáng nhất của U19 Hoà Phát năm nào. Có lẽ không cần phải viết quá nhiều về cầu thủ này. Bởi vì anh đã tự chứng minh được giá trị của bản thân ở rất nhiều giải đấu khác nhau.

Sự thiếu hụt lớn nhất nơi hàng tiền vệ có lẽ là ngôi sao phủi đang chơi rất hay tại Phủi Thanh Hoá. Cầu thủ Hoàng Đức – một mảnh ghép khó có người thay thế. Nhưng chắc chắn FC Thường Xuân vẫn sẽ có phương án dự bị phù hợp ở vị trì bỏ ngỏ này.

Công David ngôi sao sáng nhất của bóng đá Vạn Xuân những năm qua. Những pha qua người và xâu kim đối thủ, những cú sút xa. Anh có những bàn thắng nhanh như chớp sẽ là nổi khiếp sợ với mọi đối thủ khi gặp FC Thường Xuân. Công David là cầu thủ có thể đá tốt ở vị trí của Hoàng Đức lúc này.

Nói về vị trí hàng tiền đạo 6 bàn thắng sau 3 trận thi đấu và đang dẫn đầu danh sách ghi bàn mùa giải năm nay không ai khác là cầu thủ Thế Dương. Trở lại sau trấn thương dây chằng gặp phải đầu năm 2019, Thế Dương đã nổ lực hết mình tham gia tập luyện cùng toàn đội để lấy lại cảm giác bóng. Bước vào giải đấu với vai trò là lãnh đội hay cầu thủ anh luôn động viên anh em tiến lên phía trước.  Anh có niềm khát khao và đam mê chơi bóng chính là nguồn cảm hứng cho anh trở lại sân cỏ một cách thuyết phục. Chúng ta cùng chờ đợi Trận tứ kết tới đây anh sẽ tiếp tục tỏa sáng để mang về những bàn thắng quý giá cho đội.

Danh sách top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng dẫn đầu là Thế Dương

Danh sách top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng dẫn đầu là Thế Dương – FC Thường Xuân

Bên cạnh những gương mặt nêu trên không thể không kể đến những cầu thủ trẻ đang chơi rất hay tại các giải đầu khác. Điển hình như Trưòng ThaiLan ngôi sang sáng nhất bóng đá Luận Khê. Cầu thủ Minh Huấn ngôi sao sáng của bóng đá Xuân Lộc từng có nhiều năm thi đấu và ăn tập cùng Cầu thủ Tiến Dụng, Tiến Dũng của bóng đá Việt Nam. Nguyễn Duy, Văn Trình, Dũng Cu toi, Văn Vũ là cầu thủ trẻ cho tương lai của bóng đá huyện nhà.  Một tập thể đoàn kết sẽ mang tới sức mạnh phi thường.

Chúng ta cùng chờ đợi một trận cầu hay, hấp dẫn và không kém phần quyết liệt. Đây là trận đấu không được phép sai lầm.

 

Biên Tập: Thủy Đẹp Zai

Bài viết liên quan