Thường Xuân FC vs Đường Phố FC: Màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn tới phút bù giờ

Thường Xuân FC vs Đường Phố FC: Màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn tới phút bù giờ

19/08/2018 Lượt xem: 2052

Chiều tối ngày 18/8/2018 trên sân vận động FPT Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN đã diễn ra trận bóng giao hữu đầy kịch tính giữa 2 đội Thường Xuân FC và Đường Phố FC.
Tưởng chừng như thời tiết Hà Nội sẽ đổ mưa lâm dâm trước trận đấu do ảnh hưởng của cơn bảo số 4 sẽ làm trận bóng găp nhiều khó khăn. Nhưng mọi chuyện đã ngược lại, thời tiết khi 2 đội bước vào trận đấu không có mưa, trời mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho cầu thủ 2 đội bung lụa hết sức. Một cơn mưa bàn thắng đã đổ xuống sân bóng FPT Trần Thái Tông với 16 bàn thắng được ghi chia đều cho cả 2 đội. Đáng chú ý, màn rượt đuổi tỉ số thực sự hấp dẫn và kịch tính cho đến phút cuối cùng, khi mà chủ sân ra thổi còi hết giờ 2 đội vẫn còn cố nán lại để kiếm thêm bàn thắng phân để định thắng thua.
Thường Xuân FC Bước vào trận đấu với sự tự tin và có sự ăn ý do các cầu thủ đã từng ăn nằm và giao lưu phối hợp với nhau qua những giải đấu trước đó. Tỉ số trận đấu nửa hiệp đầu là kết quả đúng với thế trận trên sân khi Thường Xuân FC dẫn với tỉ số cách biệt 5-2. Sang hiệp 2, có lẽ do các cầu thủ của Thường Xuân FC xuống sức mà không có người thay thế vì các cầu thủ của đội bóng hôm nay ra sân ít. Tận dụng điều này, đội bạn với chiến thuật dùng sức đè người đã lấy lại thế trận và liên tục rượt đuổi tỉ số với Thường Xuân FC cho đến khi kết thúc trận đấu với kết quả hòa 8-8.
Chúng tôi xin review lại một số thông tin cầu thủ và phong độ trong trận đấu ngày hôm nay như sau:
– Cầu thủ Oanh Vũ: Là đội trưởng và thủ môn cứng cựa của Thường Xuân FC, luôn có những chỉ đạo chiến thuật hợp lý cho cả đội. Tuy nhiên, trận đấu này Oanh Vũ ra sân dính chấn thương ở chân do hôm trước đi đường vấp phải con virus ngã thâm 2 đầu gối. Chính vì vậy, vị trí thủ môn anh nhường Thái Salem để lên làm tiền đạo cắm. Những pha hãm thành của anh hôm nay thực sự hãm khi liên tục có cơ hội đối mặt với thủ môn đội bạn nhưng xà ngang và cột dọc liên tục từ chối bàn thắng.
– Sơn Cầm: Cầu thủ hậu vệ cứng cựa của đội với những pha xoạc bóng khiến các tiền đạo đội bạn khiếp vía. Trong trận đấu, anh luôn ra vào trước cầu môn và có những cú xoạc bóng nhịp nhàng đều đặn khiến cầu thủ đội bạn chết mê chết mệt. Có lẽ anh được bầu chọn là cầu thủ có kỹ thuật xoạc hay nhất của Thường Xuân FC cả trên sân bóng lẫn ngoài đời. Tuy nhiên ngày hôm nay ra sân với thể lực không được xung mãn vì theo anh chia sẻ rằng, tối qua phải lao động cật lực xúc 2 tấn than trong một đêm nên ngày hôm nay anh đã oẳng trước khi trận đấu kết thúc và ra về trước đội để đảm bảo sức khỏe.
– Hoàng Đức: Cầu thủ này hôm nay thi đấu khá hay, liên tục qua người và áp sát khung thành cũng như kiến tạo cho đội nhà ghi bàn. Chính vì thi đấu khá hay nên anh cũng bị cầu thủ đội bạn chú ý chăm sóc đặc biệt. Cầu thủ đội bạn liên tục có những pha xoạc bóng với anh ở khắp vị trí trên sân và đủ 36 tư thế xoạc cả trước, sau, trái phải,… khiến anh nhiều pha phải nằm sân.
– Công David: Không hổ danh là soái ca trên sân cỏ mà Thường Xuân Online đã có bài post trước, anh thi đấu khá hay, trình diễn đẹp mắt tuy nhiên ngày hôm nay trên sân lại không có một cổ động viên nữ nào theo dõi. Đúng là quá nhọ cho đội….
– Một cầu thủ không biết tên hình như hôm nay mới ra sân và quê ở xã Vạn Xuân: Cầu thủ đặc biệt và mới này có khuôn mặt và cái mồm, kể cả lối chơi bóng hơi giống Can Tê (Kante một cầu thủ của tuyển Pháp), có lẽ anh có họ hàng với nhà Can Tê và là anh em với nhà Can Rượu chăng? Nhìn chung hôm nay cầu thủ này chơi OK.
Tổng kết lại, các cầu thủ khác hôm nay chơi với phong độ tốt, chấp nhận được dù đá cả trận với ít người thay thế. Và nếu để bình chọn một cầu thủ trên sân xuất sắc nhất, thì tôi xin bình chọn cho một cầu thủ đứng bên ngoài sân. Anh ta không thi đấu nhưng có những pha tâng bóng rất kỹ thuật dọc đường biên và thi thoảng cổ vũ nhiệt tình mỗi khi đội nhà ghi bàn. Và để thêm phần bí hiểm, Thường Xuân Online xin được dấu tên cầu thủ này.
Dưới đây là một số hình ảnh trận đấu:

Oanh Vũ do chấn thương thâm 2 đầu gối nên hôm nay làm tiền đạo cắm và thi thoảng mệt về bắt bóng thay Thái Bờm

Tiến mốc cầu thủ thay thế hôm nay ra sân như một siêu nhân

Thường Xuân FC ngồi lại sân sau một trận vắt hết sức lực và kịch tính về tỉ số

Người mặc áo đen xách đồ là cầu thủ giống Can tê và anh em họ hàng nhà Can Rượu

Tiến Mốc và Hoàng Đức sau trận đấu phê và cười mãn nguyện do được cầu thủ đội bạn chăm sóc và có những cú xoạc tê tái

Cầu thủ chơi bóng hay nhất trên sân cỏ mà Thường Xuân Online xin được giấu tên

VN Slice

DMCA.com Protection Status

Bài viết liên quan