Đội bóng Thường Xuân ứng cử viên vô địch của Giải bóng đá đồng hương Thanh Hóa tại C500

Đội bóng Thường Xuân ứng cử viên vô địch của Giải bóng đá đồng hương Thanh Hóa tại C500

15/11/2018 Lượt xem: 2624

Giải bóng đá đồng hương Thanh Hóa tại tại sân bóng C500 – Học viện An Ninh (Hà Đông, Hà Nội) là giải bóng đá phong trào dành cho những người Thanh Hóa đang học tập và làm việc trong Trường Học viện An ninh Nhân dân. Với mục đích tạo ra sân chơi thể thao cho anh em Thanh Hóa đang công tác và học tập ở HV ANND có thể giao lưu với nhau. Ban tổ chức đã thu hút được những đội bóng chất lượng đến từ các huyện của quê hương xứ Thanh trong đó có đội bóng Thường Xuân.

Trải qua các vòng đấu bảng, tứ kêt, rồi đến bán kết, đội bóng Thường Xuân đang thể hiện sức mạnh vượt trội khi dành thành tích bất bại và tiến thẳng vào trận chung kết gặp đội bóng Hậu Lộc. Với đội hình đồng đều và có lối chơi đẹp mắt của các cầu thủ Thường Xuân, rất có thể ngôi vô địch lần này sẽ về tay các chàng trai đến từ quê hương Quế Ngọc Châu Thường.

Trận chung kết giữa 2 đội Thường Xuân và Hậu Lộc sẽ diễn ra vào 17h ngày 16/11/2018 tại sân bóng C500 trường Học viện An ninh Nhân dân (125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội). Thường Xuân Online mời các anh/chị/em đang học tập và làm việc tại Hà Nội bớt chút thời gian đến sân bóng để cổ vũ cho đội bóng quê hương.

Dưới đây là một số hình ảnh của đội Thường Xuân tại Giải bóng đá đồng hương Thanh Hóa tại sân C500:

Đội bóng Thường Xuân với lối chơi mạnh mẽ và gắn kết

Đội hình của Thường Xuân với những gương mặt trẻ và lối đá cống hiến

Liệu các cầu thủ của Thường Xuân có làm nên thành tích bất bại trong toàn bộ giải đấu hay không? Câu trả lời sẽ có sau trận đấu vào 17h ngày 16/11/2018.

VN Slice

Bài viết liên quan