Giải bóng đá Đồng hương Thường Xuân: Quy tụ những anh tài xa quê

Giải bóng đá Đồng hương Thường Xuân: Quy tụ những anh tài xa quê

28/11/2019 Lượt xem: 2532

Với mong muốn tạo ra một giải đấu hấp dẫn dành cho các anh em, tập hợp những anh em đồng hương Thường Xuân tổ chức giải bóng đá Đồng hương Thường Xuân năm 2019. Giải đấu quy tụ những đội bóng đến từ những anh em các xã của Thường Xuân đang làm việc và học tập tại Hà Nội hoặc các khu vực lân cận.

Với sự góp mặt của rất nhiều cầu thủ nổi tiếng của Thường Xuân, giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đẹp mắt cho khán giả Thường Xuân. Đồng hành cùng giải bóng đá Đồng hương Thường Xuân 2019, là những nhà tài trợ gồm các anh em Thường Xuân đang là chủ của các Công ty hoạt động ở TP. Hà Nội. Đây là những người yêu thể thao và luôn tâm huyết với đội bóng quê hương Thường Xuân. Qua giải đấu này, Ban tổ chức cùng những cầu thủ tâm huyến trong đội bóng Thường Xuân FC mong muốn sẽ gắn kết tình đồng hương sau đấy sẽ tuyển trọn lực lượng tham gia các giải đấu lớn trong năm của của Thường Xuân FC tại Hà Nội.

Giải bóng đá Đồng hương Thường Xuân 2019

Giải bóng đá Đồng hương Thường Xuân tại Hà Nội sẽ được cập nhật trên Thường Xuân Online

Giải bóng đá Đồng hương Thường Xuân 2019 sẽ bắt đầu vào tháng 12, các trận đấu sẽ được diễn ra vào sáng chủ nhật hàng tuần tại các sân bóng trong khu vực quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm. Địa điểm và thời gian thi đấu sẽ được BTC cập nhật và thông báo chi tiết tới các đội tuyển tham dự và khán giả trong thời gian tới.

Dưới đây là danh sách các đội đã đăng ký tham gia:

  1. FC Thọ Thanh
  2. FC Vạn Xuân
  3. FC Xuân Cẩm
  4. FC Tân Thành
  5. FC Bát Mọt

BTC vẫn tiếp tục nhận đăng ký thêm các đội tham gia giải đấu năm nay. Các đội đăng ký tham gia lưu ý các cầu thủ 100% phải có chứng minh thư hộ khẩu ở Thường Xuân hoặc lấy vợ người Thường Xuân vẫn được tham gia. Ban tổ chức và Thường Xuân Online rất mong nhận được tinh thần tham gia của anh em cũng như những khán giả quê hương để chúng ta sẽ có một giải đấu gắn kết tình đồng hương.

Mọi liên hệ đăng ký thi đấu và thắc mắc xin gửi về cho BTC:

  • Vũ Thế Oanh – ĐT: 0968420765
  • Thế Dương – ĐT 0982875678

VN Slice

Bài viết liên quan